Tổng hợp 63 trang web đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả cao

Bạn đang cần tìm những trang web đăng tin bất động sản miễn phí và có phí hiệu quả, dưới đây là danh sách 63 trang web đăng tin bất động sản miễn phí tại Việt Nam mà bạn phải lưu lại ngay và luôn.
Bên cạnh thiết kế website bất động sản để kinh doanh hiệu quả thì đăng tin dự án lên các trang web rao vặt cũng là một cách tìm kiếm khách hàng bất động sản rất khả thi. Dưới đây là danh sách 63 trang web cho đăng tin bất động sản bạn phải lưu lại ngay nhé!

Danh sách 63 trang web đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả cao

pinterest.com
….

Cách đăng tin lên các trang web bất động sản miễn phí hiệu quả

Sau khi có được danh sách website đăng tin chúng ta cần chuẩn bị kỹ càng chi tiết trước khi đăng, để tiết kiệm được thời gian và đem lại hiệu quả cao. Những thông tin cần chuẩn bị :
1. Nội dung bài đăng : Đây là phần quan trọng, hãy chỉnh chu từ ngữ một cách thu hút kích thích người đọc, tuy nhiên cũng cần phải thực tế không nên phóng đại quá mức. Nên đưa ra những lợi ích, tiềm năng của dự án cũng như vị trí đắc địa, giá bán ra đầu bài.
2. Đặt thông tin liên hệ số điện thoại, họ tên ngay sau cuối bài để khách hàng tiện gọi liên lạc luôn.
3. Hình ảnh chụp rõ ràng, bài đăng cần phải có hình ảnh, người dùng mới tin tưởng vào bạn. Chụp hình những điểm mạnh của nhà đất của bạn.
4. Đưa ra khoảng giá chính xác, có thể thương lượng. Thêm thông tin liên hệ đầy đủ như email, website của bạn.
5. Lấy link đã đăng share lên mạng xã hội, diễn đàn để lấy lưu lượng truy cập, biết đâu bài đăng của bạn lên TOP Google từ trang web bạn đăng tin, lúc đó lại hiệu quả gấp bội lần.
Lời kết : Mình sẽ tiếp tục update các trang web đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả vào đây hàng ngày, hãy chú ý theo dõi bài này nhé.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *